Amino Balance - Lựa chọn dinh dưỡng cân bằng cho thú cưng của bạn

Đăng bởi Xuân Thi vào lúc 2021-06-09

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm toàn diện về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của mình thì Amino Balance sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Giới thiệu

Amino Balance là sản phẩm đến từ công ty Farmsco Hàn Quốc được phân phối. Với cảm hứng từ Nutrition Tree, Amino Balance cũng như các sản phẩm khác luôn được tạo ra với tiêu chí cân bằng dinh dưỡng để cho một cơ thể khỏe mạnh. Đây là một hệ thống dinh dưỡng vật nuôi được tạo ra bởi các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ thú y, những người không ngừng suy ngẫm và nghiên cứu xem dinh dưỡng nào có thể thực sự có lợi cho thú cưng của bạn.

Nguồn dinh dưỡng A38

Đạm là kết quả của sự tổng hợp của nhiều amino acid (hay còn gọi là acid amin), đạm đóng một vai trò trong sự tăng trưởng và duy trì các mô trong cơ thể . Việc mất cân bằng dinh dưỡng sẽ dẫn đến cơ thể ngưng sản xuất 1 acid amin  thiết yếu ngay cả khi các loại acid amin khác được cung cấp dồi dào. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chó mèo. 

Amino Balance chính là chìa khóa của sự cân bằng là cung cấp cân bằng các loại acid amin. Tùy theo loại đạm mà chó mèo được nạp vào sẽ cung cấp acid amin khác nhau. Vì vậy, Amino Balance A38 được áp dụng cho sức khỏe của chó mèo bằng cách áp dụng công nghệ cân bằng amin, từ đó duy trì sức khỏe của chó mèo và hỗ trợ tăng trưởng cân bằng.

Việc cân bằng này giúp kiểm soát tốt pH nước tiểu cũng là biện pháp ngăn ngừa hiệu quả các bệnh liên quan đến thận và tiết niệu.

Amino Balance còn chăm sóc sức khỏe thú cưng từ sâu bên trong với công thức tăng cường Prebiotic từ nấm men cho chó mèo có một đường ruột khỏe mạnh. Đặc biệt sử dụng hiệu quả các chất xơ không tan để kiểm soát búi lông, tống búi lông ra ngoài cơ thể theo phân, không gây ói. 

Amino Balance giúp làm đẹp lông và da từ dầu dừa. Dầu dừa giàu acid lauric và acid capric như một chất kháng sinh cho da chống lại vi khuẩn, tạo màng bảo vệ sinh học tăng cường đề kháng do da. Ngoài ra trong dầu dừa cũng có 18 loại acid amin, là một trong những nguồn cung cấp acid amin thiết yếu cho sản phẩm.


Hiện Amino Balance đã có mặt tại Pet's Home. Liên hệ ngay với Pet's Home để biết thêm chi tiết sản phẩm và tận hưởng trải nghiệm mua sắm hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn!


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Tags

mèo bị ốm advocade cách phòng mèo bị cúm nhỏ rận cách trị rận hiệu quả chó đẹp tắm mèo hiệu quả tắm mèo như thế nào là tốt cách phòng trị viêm khớp chó chó ngộ độc giống chó lớn điểm tích lũy Biểu hiện chó bị sốc nhiệt Chăm sóc chó mèo tẩy giun cho mèo golden retriever thức ăn mèo chó bị giun sán sán mèo lần đầu nuôi mèo bệnh gan ở chó giá tham khảo ngon miệng chích ngừa nấm chó sang người chó viêm khớp chó sủa dấu hiệu mèo bị ốm lưu trú cho mèo mèo ngộ độc chó bệnh vàng da chó xúc xích chó Shiba chăm sóc sức khỏe Nguyên nhân của hiện tượng chó bị sốc nhiệt pug chọn thức ăn chó chó sủa người lạ thú y mèo bị cảm mèo bị hô hấp mèo ngủ nhiều ăn thức ăn chó mèo Mèo Munchkin chân ngắn basset cách phòng gừa bệnh viêm gan ở chó bệnh ở mèo sổ giun chó mèo sổ giun chó lần đầu nuôi chó samoyed chó Bắc Kinh lai tính cách chiết khấu phương pháp Cách xử lý khi chó bị sốc nhiệt ngay tại nhà chăm sóc mèo đúng cách dịch vụ chăm sóc chó mèo chó sủa gặp người lạ mèo bị dị ứng mèo hắt hơi chó husky hành vi của mèo chăm sóc mèo con mèo bị cúm nhà cho mèo thuốc tẩy giun Đặc điểm của mèo Exotic xổ giun mèo cách điều trị viêm gan ở chó mèo bị giun sán care chó xe đẩy chó cảnh cat hotel nguy hiểm ăn thức ăn chó mèo xổ giun chó mèo tẩy giun chó chó không chịu ăn chăm sóc da lông mèo dấu hiệu chăm sóc thú cưng tiêm phòng cho mèo thức ăn của mèo Tính cách của mèo Exotic mèo con cách trị viêm khớp mèo chó lớn dị ứng lông mèo mua thức ăn chó mèo royalcanin da lông mèo bull pháp đặc điểm thành viên triệu chứng bệnh sữa tắm chó sốc nhiệt mèo viêm khớp các giống mèo đẹp mèo đẹp trên thế giới Nguồn gốc của mèo lưu ý chó mèo bị bệnh nấm poodle chihuahua triệu chứng bệnh parvo chó dị ứng ở mèo điều trị bệnh cho chó tại nhà pomeranian nguyên nhân cách điều trị bệnh parvo chó trung tâm thú y dịch vụ chăm sóc thú cưng các giống mèo thói quen của mèo chó pitbull khuyến mãi bệnh care ở chó cách phòng rận mèo exotic nguy hiểm của bệnh nấm chó mèo thức ăn hạt cho chó thức ăn khô cho chó chăm sóc chó bulldog parvo chó chó bị viêm gan chó mèo dấu hiệu bệnh gan ở chó trướng bụng lây truyền giống mèomèo Ba Tư cách trị nấm mèo sang người thức ăn chó tẩy giun mèo mèo sổ mũi chó alaska hành động khó hiểu của mèo becgie lai chó chán ăn tắm cho chó Cách tắm mèo đúng cách cách tắm mèo hiệu quả fronline dịch vụ chó mèo phòng rận tắm cho mèo trông giữ thú cưng mèo chân ngắn chó dễ nuôi mèo con bị bệnh nấm chó mèo triệu chứng viêm khớp chó chó con chó cắn cứu sống chó mèo bệnh viêm gan chó mèo bị tiêu chảy tẩy giun chó mèo các giống mèo exotic corgi viêm khớp chó mèo sán chó triệu chứng viêm khớp mèo chó vừa mèo ắt xì husky cửa hàng thú cưng chó ói sản phẩm cho mèo mèo dấu hiệu bị cảm chó bỏ ăn parvo mèo mới về nhà lông mượt chó phú quốc mèo men tiêu hóa ủ rũ bệnh gan phòng ngừa biện pháp ăn uống chăm sóc mèo các giống chó cách làm chó ngừng sủa nguyên nhân bệnh parvo chó bệnh parvo chó bệnh nan y ở chó mèo bệnh mèo anh mèo chảy nước mũi chó nôn mửa chó thức ăn của chó kiểm tra pate