Bull Dog - bảo mẫu được nhiều em bé yêu mến

Đăng bởi Xuân Thi vào lúc 2021-06-17

Có thể bạn chưa biết, Bulldog Anh là 1 trong những giống chó rất được ưa chuộng để làm bảo mẫu hay “cô giữ trẻ” ở các gia đình nước ngoài. Bulldog Anh có ngoại hình hơi “vạm vỡ” mỡ, khuôn mặt ngộ nghĩnh đáng yêu, tính tình ngoan ngoãn dễ dạy bảo.

Bulldogs Are Awesome - Funny and Cute English Bulldog Compilation #3 -  YouTube

Bulldog cũng rất hòa đồng với mọi người đặc biệt là trẻ em, đối với các động vật khác trong nhà chắc chắn chúng là đứa bị bắt nạt nhiều nhất vì tính tình hiền lành nhường nhịn.

Cat gives massage to bulldog - Chicago Tribune

Một điểm nữa khiến Bulldog trở thành cô bảo mẫu đáng tin cậy là tính kiên nhẫn nên đảm bảo dù bé nhà bạn có nhây với chúng cách mấy cũng không thành vấn đề.

Công bằng, tốt bụng, kiên định, dũng cảm, không quá bám người, không quá hung hăng, thái độ cẩn trọng, không vồ vập, đó là những nét tính cách tốt của những chú Bulldog Anh. Chúng thích được xoa đầu, vuốt ve và muốn được chủ nhân quan tâm.

English Bulldog Breeders focusing on health -Bruiser Bulldogs

Tuy vậy, khi cần thiết Bulldog Anh có thể tỏ ra rất hung dữ. Đó là lúc chúng phát hiện kẻ xâm nhập vào nhà hay làm hại chủ nhân. Bull Anh tạo được sự tin cậy khi giữ nhà, chúng cảnh giác và nhạy bén trong công việc.

Ngoài ra, Bulldog Anh còn có “tính lười”, thích ăn, nằm và ngủ. Khi sống trong căn hộ hoặc chung cư nhỏ, chúng có thể nằm cả ngày 1 chỗ, rất ít khi chạy qua lại. Thói quen này không hẳn tốt nhưng cũng khá dễ thương nên được nhiều người yêu quý. Nhất là khi nuôi Bulldog Anh, không cần lo chúng phá phách, lôi đồ đạc hoặc cắn giày dép.

Pictures of Winston the Bulldog Sleeping | POPSUGAR Pets

Bulldog Anh là lựa chọn lý tưởng cho một chú chó có thể giữ nhà và chăm trẻ nhỏ. Tuy nhiên, Bulldog Anh là một giống thú cảnh nhập ngoại, vì thế nên sẽ có những khác biệt về môi trường sinh sống ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé cún. Khi nuôi tại Việt Nam, bạn cần hiểu rõ sức khoẻ của dòng Bull này để biết cách chăm sóc cho phù hợp, giúp những bé cún luôn khỏe mạnh và hoạt bát. 

Tại Pet's Home luôn có những sản phẩm chăm sóc người bạn nhỏ thân thiện lông ngắn này:

 


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Tags

cách trị rận hiệu quả chăm sóc sức khỏe Nguyên nhân của hiện tượng chó bị sốc nhiệt pug chọn thức ăn chó chó sủa người lạ thú y mèo bị cảm mèo bị hô hấp mèo ngủ nhiều ăn thức ăn chó mèo chó đẹp cat hotel nguy hiểm ăn thức ăn chó mèo xổ giun chó mèo tẩy giun chó chó không chịu ăn chăm sóc da lông mèo dấu hiệu Cách xử lý khi chó bị sốc nhiệt ngay tại nhà chăm sóc mèo đúng cách dịch vụ chăm sóc chó mèo chó sủa gặp người lạ mèo bị dị ứng mèo hắt hơi chó husky hành vi của mèo tắm mèo mèo bị ốm tắm mèo hiệu quả tắm mèo như thế nào là tốt cách phòng trị viêm khớp chó chó ngộ độc giống chó lớn điểm tích lũy cách phòng mèo bị cúm chăm sóc mèo con mèo bị cúm nhà cho mèo thuốc tẩy giun Đặc điểm của mèo Exotic xổ giun mèo cách điều trị viêm gan ở chó mèo bị giun sán care chó xe đẩy chó cảnh nấm chó sang người chó viêm khớp chó sủa dấu hiệu mèo bị ốm lưu trú cho mèo mèo ngộ độc chó bệnh vàng da chó xúc xích chó Shiba chăm sóc mèo mèo viêm khớp cách điều trị bệnh parvo chó trung tâm thú y dịch vụ chăm sóc thú cưng các giống mèo thói quen của mèo chó pitbull khuyến mãi bệnh care ở chó chó sốc nhiệt mèo đẹp trên thế giới Nguồn gốc của mèo lưu ý chó mèo bị bệnh nấm poodle chihuahua triệu chứng bệnh parvo chó dị ứng ở mèo điều trị bệnh cho chó tại nhà pomeranian nguyên nhân Cách tắm mèo đúng cách fronline dịch vụ chó mèo phòng rận tắm cho mèo trông giữ thú cưng mèo chân ngắn chó dễ nuôi mèo con bị bệnh nấm chó mèo triệu chứng viêm khớp chó chó con chó cắn cứu sống chó mèo bệnh viêm gan chó mèo bị tiêu chảy tẩy giun chó mèo sán chó mèo ắt xì chó ói sản phẩm cho mèo mèo mới về nhà mèo bệnh gan ăn uống advocade Biểu hiện chó bị sốc nhiệt Chăm sóc chó mèo tẩy giun cho mèo golden retriever thức ăn mèo chó bị giun sán sán mèo lần đầu nuôi mèo bệnh gan ở chó giá tham khảo ngon miệng chích ngừa nhỏ rận Mèo Munchkin chân ngắn basset cách phòng gừa bệnh viêm gan ở chó bệnh ở mèo sổ giun chó mèo sổ giun chó lần đầu nuôi chó samoyed chó Bắc Kinh lai tính cách chiết khấu phương pháp chăm sóc thú cưng tiêm phòng cho mèo thức ăn của mèo Tính cách của mèo Exotic mèo con cách trị viêm khớp mèo chó lớn dị ứng lông mèo mua thức ăn chó mèo royalcanin da lông mèo bull pháp đặc điểm thành viên triệu chứng bệnh sữa tắm các giống chó cách làm chó ngừng sủa nguyên nhân bệnh parvo chó bệnh parvo chó bệnh nan y ở chó mèo bệnh mèo anh mèo chảy nước mũi chó nôn mửa chó thức ăn của chó kiểm tra pate các giống mèo đẹp mèo exotic nguy hiểm của bệnh nấm chó mèo thức ăn hạt cho chó thức ăn khô cho chó chăm sóc chó bulldog parvo chó chó bị viêm gan chó mèo dấu hiệu bệnh gan ở chó trướng bụng lây truyền cách phòng rận các giống mèo exotic corgi viêm khớp chó mèo triệu chứng viêm khớp mèo chó vừa husky cửa hàng thú cưng mèo dấu hiệu bị cảm chó bỏ ăn parvo lông mượt chó phú quốc men tiêu hóa ủ rũ phòng ngừa biện pháp giống mèomèo Ba Tư cách trị nấm mèo sang người thức ăn chó tẩy giun mèo mèo sổ mũi chó alaska hành động khó hiểu của mèo becgie lai chó chán ăn tắm cho chó