BÁNH THƯỞNG CHÓ DẠNG KHÔ HAY ƯỚT TỐT HƠN?

Đăng bởi Tiên Đào vào lúc 01/03/2022

Ảnh lưu trữ miễn phí về akita, bạn, buồn cười

Nếu bạn không thể chối từ trà sữa, thì chú chó của bạn cũng không dễ dàng gì bỏ qua các loại bánh thưởng chóbánh thưởng chó dần xuất hiện như bữa ăn không thể thiếu, giúp việc huấn luyện thói quen tốt cho cún cưng trở nên dễ dàng hơn cũng như trở thành món quà vặt hấp dẫn của chúng. Với đa dạng chủng loại trên thị trường, bánh thưởng chó được chia làm hai loại chính là dạng khô và dạng ướt. Vậy bánh thưởng chó dạng khô hay dạng ướt tốt hơn? Hãy cùng khám phá câu trả lời ở bài viết dưới đây ngay nhé!

1.Bánh thưởng chó dạng khô có tốt không?

Chắc hẳn, bánh thưởng chó dạng khô là loại bánh thưởng phổ biến nhất. Bạn có thể tìm thấy nó ở bất kỳ cửa hàng dành cho thú cưng nào. Chính vì sự phổ biến ấy, bánh thưởng chó dạng khô có rất nhiều thương hiệu, mùi vị, màu sắc, hình dáng,…tạo nên sự đa dạng trong trải nghiệm đối với cún cưng. Bên cạnh tác dụng tuyệt vời trong việc huấn luyện thú cưng hình thành thói quen mới, một số loại bánh thưởng còn có tác dụng như làm sạch răng, ngăn ngừa viêm lợi, viêm răng miệng,…

Con Chó Dài Trắng Trên đồng Cỏ

Tuy nhiên, một số loại bánh thưởng cho chó dạng khô chứa rất nhiều chất ngọt, natri khiến chó dễ dàng đối mặt với nguy cơ tiểu đường. Ngoài ra, nếu duy trì sử dụng bánh thưởng chó dạng khô trong một thời gian dài sẽ khiến cho có nguy cơ mắc các bệnh về thận vì các loại bánh thưởng chó dạng khô có độ ẩm khá thấp. 

2. Bánh thưởng chó dạng ướt có tốt không?

So với bánh thưởng chó dạng khô, bánh thưởng chó dạng ướt còn khá mới lạ tại thị trường Việt Nam. Chính vì lẽ đó, trước đây không thể dễ dàng gì chúng ta có thể mua được các sản phẩm bánh thưởng. Nếu bạn chưa bao giờ cho các “Boss cưng” dùng thử bánh thưởng chó dạng ướt sẽ là một thiếu xót trầm trọng. Chắc chắn những người bạn bốn chân không thể nào cưỡng lại hương vị hấp dẫn nhờ vào các nguyên liệu được chế biến hoàn hảo, giữ trọn độ tươi ngon của sản phẩm. 

Nhờ vào việc chế biến sản phẩm duy trì độ ẩm, các sản phẩm bánh thưởng chó dạng ướt đươc khuyên dùng vì giàu dinh dưỡng, không bị mất đi khi chế biến ở nhiệt độ vừa phải. Và quan trọng không thể không nói đến, độ ẩm vượt trội trong các sản phẩm bánh thưởng dạng ướt sẽ giúp siêu cấp nước cho thú cưng, tránh tình trạng sỏi thận, bí tiêu vì thiếu nước. 

ảnh Cận Cảnh Chú Chó đeo Kính Mát

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav