Việc đặt mua hàng online mặc dù nhanh chóng và tiện lợi, nhưng do bạn không thể xem sản phẩm trực tiếp nên thường xảy ra trường hợp sản phẩm nhận được không vừa ý hoặc bị lỗi. Do đó, để giúp bạn thấy thoải mái và an tâm hơn khi mua sắm tại Pet’s Home, bạn hoàn toàn có thể đổi/trả sản phẩm sau khi mua hàng. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
• Tình trạng sản phẩm được đổi/trả
Hàng hóa đổi/trả cần kèm theo hóa đơn mua hàng gốc từ Pet’s Home và còn hạn sử dụng (date) trên 04 tháng, và cần phải trong tình trạng:
- Nguyên vẹn tem, nhãn, bao bì, seal.
- Bao bì SP không nhàu nát, xé rách, lủng lỗ
- Chưa qua sử dụng (mới 100%).
• Thời hạn đổi/trả sản phẩm
Bao gồm các danh mục sản phẩm sau: Hạt - thức ăn khô, Pate - thức ăn ướt, Xương - thức ăn ặt, Sữa bột - sữa nước, Vitamin - thuốc bổ, Thuốc xổ lãi, Sữa tắm - nước hoa, Dung dịch đặc trị, Dung dịch chăm sóc, Dung dịch sát khuẩn - khử mùi, Đồ chơi các loại, Vật dụng chăm sóc
Thời gian đổi/trả áp dụng: trong vòng 72 giờ kể từ khi bạn nhận được sản phẩm.
Các danh mục sản phẩm còn lại, không được đổi/trả vì không xác định được tình trạng sử dụng c ủa SP.
• Phương thức đổi/trả và thời gian giải quyết
Khi nhận được yêu cầu đổi/trả sản phẩm, Pet’s Home sẽ cố gắng giải quyết trong vòng 24h từ lúc nhận được yêu cầu. Khi đổi/trả sản phẩm, bạn vui lòng lưu ý:
- Bạn không tốn phí đổi/trả sản phẩm.
- Bạn có thể đổi/trả sản phẩm tại cửa hàng (địa chỉ: 94A2 Phùng Văn Cung, phường 7, Phú Nhuận), hoặc yêu cầu dịch vụ chuyển phát, bạn thanh toán phí vận chuyển phát sinh.
- Khi bạn yêu cầu đổi/trả sản phẩm sau thời gian đổi/trả tại, chúng tôi có thể từ chối giải quyết.
Đơn hàng được xác nhận là lỗi sai sót (hàng hóa, số lượng, giao hàng…) từ phía Pet Home’s, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 24-48h kể từ khi nhận được thông báo, áp dụng cho tất cả đơn hàng nội thành và các tỉnh thành khác. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav