THẬT SỰ SỬ DỤNG BÁNH THƯỞNG CHO CHÓ MÈO CÓ LÀM CHÚNG NGHE LỜI?

Đăng bởi Tiên Đào vào lúc 01/03/2022
Bên cạnh các bữa ăn chính, bánh thưởng cho chó mèo là món ăn quen thuộc với các “Boss” cưng. Với các quảng cáo hiện nay, người ta thường nhắc đến công dụng hỗ trợ thú cưng nghe lời hơn trong quá trình huấn luyện nhờ vào bánh thưởng cho chó mèo. Vậy liệu sự thật có phải là như thế? Hãy cùng King’s Pet khám phá ngay những thông tin có thể bạn chưa biết về bánh thưởng cho chó mèo nhé!

 

Ảnh lưu trữ miễn phí về bảng chỉ dẫn, con mèo, đáng yêu

1. Bánh thưởng cho chó mèo có tốt không? 

Nếu so sánh với các loại thức ăn dành cho chó mèo khác, bánh thưởng cho chó mèo không thực sự là một món ăn quá dinh dưỡng. Thê nhưng bánh thưởng cho chó mèo dần trở thành một phần không thể thiếu trong thực đơn của thú cưng. Đặc biệt với các “Boss” trong giai đoạn huấn luyện, hình thành thói quen mới. 

Tuy nhiên, thức ăn vặt cho chó có quá nhiều natri, chất ngọt hay ít độ ẩm cũng có thể gây nguy hiểm như bệnh thận, tiểu đường…. Vì thế nên lựa chọn các loại bánh thưởng cho chó đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng, nguyên liệu, nguồn gốc và xuất xứ. 

2. Sử dụng bánh thưởng cho chó mèo có tác dụng gì?

bánh thưởng cho chó mèo là một phần không thể thiếu trong các buổi huấn luyện thú cưng. Đa phần các loại bánh thưởng cho chó mèo có mùi vị thơm ngon khó cưỡng, kích thích sự thèm ăn của thú cưng, nhờ vào đặc điểm này mà các “hoàng thượng” sẵn sàng “đặt cái tôi xuống” tuân theo các mệnh lệnh được đề ra. 

Ngoài ra khi thú cưng có những thay đổi về nơi ở, đang có những nỗi sợ hãi thì bánh thưởng cho chó mèo chính là món quà khích lệ quý giá, xoa dịu tinh thần của chúng.

Hiện nay trên thị trường, bên cạnh các loại bánh thưởng cho chó mèo cơ bản, một số thức ăn vặt cho chúng còn có tác dụng làm giảm cao răng, ngăn ngừa viêm lợi, viêm răng miệng,…

3. Bánh thưởng cho chó mèo có khiến chúng nghe lời hơn? 

Như đã đề cập ở trên, bánh thưởng cho chó mèo kích thích sự thèm ăn của thú cưng khiến chúng có thể dễ dàng nghe lời hơn. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào cách huấn luyện, các câu lệnh ngắn gọn được lặp đi lặp lại giúp thú cưng có thể ghi nhớ. Bạn không nên quá lạm dụng bánh thưởng, chỉ nên sử dụng như phần thưởng khi chúng hoàn thành tốt một nhiệm vụ hay bữa ăn thưởng xen kẽ trong tuần. Việc sử dụng liên tục bánh thưởng cho chó mèo sẽ dễ gây sự nhàm chán, hạn chế kích thích thèm muốn ở thú cưng và lâu dần chúng trở nên bướng bỉnh khi bạn ra lệnh. 

ảnh Của Grey Tabby Kitten Nằm Xuống

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav